T3 ผนึก TKC ยกระดับการให้บริการในประเทศไทยด้วยโซลูชันอัจฉริยะ

ทีทรี เทคโนโลยี ร่วมกับ TKC ผนึกกำลังความร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์เสริมศักยภาพในประเทศไทยด้วยโซลูชั่นอัจฉริยะ และพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีในภาคส่วนต่างๆ นับเป็นก้าวสำคัญในการยกระดับการให้บริการ ซึ่งมีวัตถุประสงค์ร่วมกันในการเพิ่มขีดความสามารถให้กับลูกค้าองค์กร ทั้งภาครัฐและเอกชนของไทย รวมถึงลูกค้ารายย่อยผ่านโซลูชั่นอัจฉริยะ (IoT) และร่วมพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีในวงกว้าง

รวมถึงเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการนำเทคโนโลยีเพื่อการเปลี่ยนแปลงในภาคส่วนหรือหน่วยงานในประเทศไทยด้วยโซลูชั่นอัจฉริยะและกระตุ้นนวัตกรรมทางเทคโนโลยี พร้อมด้วยการส่งเสริมระบบนิเวศที่สร้างความเชื่อมโยงกัน พร้อมยกระดับขีดความสามารถเทคโนโลยีให้มีความชาญฉลาดมากขึ้น โดยปรับให้เหมาะสมกับความต้องการการใช้งานของประเทศไทย

Mr.Nick Wang Chairman & Founder บริษัท ทีทรี เทคโนโลยี จำกัด กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่าง T3 กับ TKC เพื่อปลดล็อกความเป็นไปได้ที่ไม่เคยมีมาก่อน สำหรับกลุ่มธุรกิจถึงผู้บริโภค กลุ่มธุรกิจกับธุรกิจ และหน่วยงานภาครัฐในประเทศไทย ด้วยความทุ่มเทของ T3 ในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการเทคโนโลยีคุณภาพสูง ทั้งแบบ B2B, B2C และ ภาค B2G&E อาทิเช่น โทรคมนาคม, พลังงานใหม่, การค้าปลีก, และโซลูชั่นอัจฉริยะ เป็นต้น โดย T3 มุ่งมั่นที่จะนำเอาเทคโนโลยีมาช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต รวมไปถึงกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรม และการดำเนินธุรกิจในตลาดไทยให้ได้รับการพัฒนามากขึ้น

นายสยาม เตียวตรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทิร์นคีย์ คอมมูนิเคชั่น เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในครั้งนี้ TKC มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำระดับแนวหน้าทางด้านเทคโนโลยีในประเทศไทย โดยใช้ความเป็นผู้นำของ T3 ในด้านเทคโนโลยี และการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ผสมผสานกับความเชี่ยวชาญของ TKC ในด้านการวิศวกรรมทางด้านโทรคมนาคมและทางด้านICT โดยได้ผนึกกำลังทุ่มเท เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมที่มีส่วนสำคัญต่อการเติบโตและการพัฒนาของประเทศ

“ทีทรี เทคโนโลยี ยังมีบทบาทสำคัญในการจัดการด้านโซลูชันอัจฉริยะ 9 รายการของ TKC รวมถึงโซลูชั่นอัตโนมัติ, ความปลอดภัยทางไซเบอร์, โรงพยาบาลอัจฉริยะ, อาคารอัจฉริยะ การเกษตรอัจฉริยะ โลจิสติกส์อัจฉริยะ การจัดระเบียบอัจฉริยะ แพลตฟอร์มบริหารจัดการอัจฉริยะ และการศึกษาอัจฉริยะ ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ TKC และตอบสนองความต้องการเฉพาะในตลาดไทยที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา”

สำหรับความร่วมมือนี้สะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ที่มีร่วมกันในการทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี โดยเน้นเฉพาะด้านโซลูชั่นอัจฉริยะ (IoT) โดยผนึกจุดแข็งรวมกันระหว่างความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีของ T3 และความเชี่ยวชาญของ TKC ในด้านวิศวกรรมทางด้านโทรคมนาคมและทางด้าน ICT จะช่วยส่งเสริมในการร่วมพัฒนาและการเติบโตของประเทศได้อย่างยั่งยืน

ขอบคุณ : ผู้จัดการออนไลน์